Tin tức

Phong cách Dark Wear - Đắm chìm trong thế giới Đen và Khí Chất
20 Tháng 09
Đăng bởi:  Nguyen Anh Tuan

Phong cách Dark Wear - Đắm chìm trong thế giới Đen và Khí Chất

Dark Wear ngày càng phổ biến trong phong cách thời trang của giới trẻ và nó được ví như "gã thượn...

Dark Wear ngày càng phổ biến trong phong cách thời trang của giới trẻ và nó được ví như "gã thượng lưu" trong lãnh địa street style?.Hiện, phong cách Dark Wear đã trở nên quen thuộc với nhiều người bởi style này đã được du nhập vào Việt Nam đã hơn 4 năm nay (2016). 

Tuy thế, vẫn không ít các bạn trẻ nhầm lẫn Dark Wear với các style đường phố khác (nhất là Allblack). Do vậy, qua bài viết này Obsess sẽ giải thích rõ hơn cho bạn dòng đồ Dark Wear là gì? Và đặc trưng không thể lẫn của style này ra sao?

Hay đọc bài viết này ngay nhé!

Dark Wear là gì? Đặc trưng không thể lẫn của style này

Dark Wear là một street style vô cùng đặc trưng và mang tính cá biệt cao. Phong cách Dark Wear không mang ý nghĩa chỉ là phối đồ phủ đen từ đầu xuống là xong, mà nó là sự kết hợp khéo léo pha trộn từ những gam màu trung tính như ghi, xám, đen, nâu,... Dark wear với tông màu đen chủ đạo và xuyên suốt trong phong cách ăn mặc tạo nên nét đẳng cấp, “chất” và khác biệt hoàn toàn so với các street style khác. Có thể nói, để trưng hiện đồ đúng được tinh thần của dark wear không hề đơn giản chút nào.

Dark Wear không phải là  một xu hướng ăn diện mang tính “xổi” và sớm “lụi tàn”  như bao xu hướng khác. Phong cách Dark Wear được hiểu đơn giản là trang phục tối màu nhưng nó lại mang nét đặc trưng riêng và đại diện cho một nét văn hóa, lối sống mang tính trường tồn. 

Phong cách dark wear là một "quý ông đẳng cấp"

Các bên kinh doanh về dòng đồ Dark Wear không như những các thương hiệu nổi tiếng được  đại chúng dễ dàng biết tới. Những item tạo nên phong cách  Dark Wear đa số đều không có logo hay in chữ để nhận biết và chỉ có những người sành về phong cách này mới có  thể thông thạo về các  nhãn hiệu này. Dẫn đầu xu hướng Dark Wear phải nghĩ ngay đến Rick Owens - Một  thương hiệu bạn chưa biết thì bạn sẽ chẳng hiểu gì về Dark wear đúng chuẩn.

Rick Owens là vị “Chúa tể” thống lĩnh Darkwear. Thương hiệu này luôn biết cách tạo ra xu thế với những sản phẩm cực “chất” vạn người mê. Rick Owens được giới ngôi sao nổi tiếng như G-Dragon, Chris Brown… ưa chuộng. Vì vậy, hiển nhiên Rick Owens trở thành một trong điểm nhận diện của những người theo đuổi phong cách Dark-wear.

Đừng nhầm lẫn giữa Dark Wear và All Black

Thực sự Dark Wear và All Black có sự chênh lệch đẳng cấp rất lớn. Bới với phong cách All Black thì bạn có thể thoải mái phối bất kì item nào có gam màu đen với nhau là được, ngay cả khi đó là những món đồ bình dân. 

Còn Dark Wear bạn phải đi kèm với tính từ “đẳng cấp” và “Khí chất”. Bởi để tạo nên một  “outfit” đúng chuẩn theo phong cách này là cả một sự kết hợp vô cùng tinh tế giữ những dòng hàng hiệu đắt đỏ. Điều này càng vạch ra rõ danh giới: Dark-wear không chỉ một gam màu đen như all-black.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: